• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 8 lượt đánh giá )
Lượt xem: 0

Hiện nay, các địa chỉ nạo phá thai ở Hà Nội đang mọc lên như nấm nhưng không phải cơ sở nào cũng bảo đảm chất lượng. Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội không phải là điều đơn giản. Nếu chị em không cẩn thận lựa chọn những cơ sở phá thai chui thì nguy cơ gặp rủi ro là rất cao, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

dia chi pha thai

Tại sao phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Hà Nội?

Nạo phá thai tuy là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, bác sĩ thực hiện thủ thuật nạo phá thai không đủ chuyên môn và kinh nghiệm, phòng thực hiện thủ thuật và thiết bị y tế không bảo đảm các điều kiện tiệt trùng, tiệt khuẩn thì chị em sẽ phải đối diện với những nguy cơ sau:

Rách cổ tử cung, thủng tử cung

Sót nhau và nhiễm khuẩn

Ứ máu cấp trong buồng tử cung

Dính buồng tử cung

Vô sinh và chửa ngoài dạ con

Băng huyết

Bất cứ tai biến nào trong các tai biến trên đều có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh. Nguy hiểm hơn, chị em sẽ bị đe dọa tính mạng nếu như băng huyết, nhiễm trùng máu và thủng tử cung xảy ra mà không được cấp cứu kịp thời.

Theo báo cáo y khoa, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Hằng năm, có tới 13% số ca tử vong là tai biến của nạo phá thai. Do đó, chuyên gia y khoa khuyến cáo, chị em muốn nạo phá thai tuyệt đối không thể chủ quan, nên lựa chọn những địa chỉ nạo phá thai an toàn, chất lượng để bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Những tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Trình độ y bác sĩ: Trình độ các y bác sĩ thực hiện thủ thuật là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca nạo phá thai. Chỉ có các y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới bảo đảm được thủ thuật nạo phá thai diễn ra an toàn, trôi chảy.

Trang thiết bị, máy móc: Phương pháp phá thai là khác nhau, căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ. Một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cần phải trang bị máy móc hiện đại để giúp kiểm tra chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ.

Dụng cụ y tế: Dụng cụ y tế tại các cơ sở phá thai cần phải được tiệt trùng, tiệt khuẩn, phòng tránh viêm nhiễm phát sinh trong quá trình nạo phá thai.

Cơ sở vật chất: Một địa chỉ nạo phá thai an toàn không chỉ bảo đảm được tiêu chí về trình độ y bác sĩ mà còn phải đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, đầy đủ các phòng thực hiện thủ thuật và phòng chức năng sẽ tạo thuận lợi cho bác sĩ thực hiện thủ thuật thành công, giúp bệnh nhân có được tâm lý thoải mái, tự tin trước khi thực hiện thủ thuật.

Chi phí phá thai: Có một thực tế là các chị em luôn mong muốn lựa chọn những phòng khám chui, để phá thai với chi phí thấp và bảo đảm quyền riêng tư cá nhân. Tuy nhiên, “chất lượng thường đi kèm với giá tiền”, một phòng khám phá thai tốt và uy tín phải luôn công khai rõ ràng các chi phí điều trị như chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm … bảo đảm bệnh nhân được nắm rõ trước khi điều trị.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bác sĩ Phòng Khám phụ khoa Thái Hà giải đáp cho thắc mắc địa chỉ phá thai an toàn. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám