• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền (2018)

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như giai đoạn bệnh, phương pháp điều trị bệnh trĩ, địa chỉ y tế, bác sĩ điều trị…do đó rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền (2018)
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 82 lượt đánh giá )
Lượt xem: 69652

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ

Tôi bị bệnh trĩ khoảng hơn 1 năm rồi nhưng một phần do nghĩ rằng bệnh không nguy hiểm đến tính mạng và 1 phần do điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn nên tôi đã không đi chữa bệnh. Nhưng hiện giờ tôi rất muốn đi chữa vì dạo gần đây búi trĩ bị sa hẳn ra ngoài khiến tôi vô cùng vướng víu, đau rát…từ đó làm tôi không thể tập trung làm việc được. Xin bác sĩ cho tôi biết bệnh trĩ có chữa khỏi triệt để được không?  chi phí cắt bệnh trĩ và chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. ( Nhung, Gia Lâm – Hà Nội).

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

(Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền)

Bạn Nhung thân mến

Bệnh trĩ là căn bệnh rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh như ăn ít chất xơ, ngồi lâu, rặn khi đại tiện, không vệ sinh hậu môn sạch sẽ…Bệnh trĩ rất dễ tái phát do đó càng chữa bệnh sớm thì tỷ lệ khỏi bệnh càng cao. Qua thông tin ít ỏi mà bạn cung cấp thì bệnh trĩ của bạn đã ở giai đoạn muộn (búi trĩ sa hẳn ra ngoài).

Vậy bệnh trĩ có chữa khỏi triệt để được không

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi triệt để và an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH – đây là phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên trước khi chữa trị, bạn cần được kiểm tra tình trạng bệnh và sức khỏe để có hướng chữa trị phù hợp và hiệu quả.

Bên cạnh việc chữa trị bạn cần thực hiện các thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh như ăn nhiều chất xơ (chất xơ có nhiều trong các loại rau xanh, trái cây, củ…), uống nhiều nước, thường xuyên đi lại vận động, vệ sinh hậu môn sạch sẽ hàng ngày…Bên cạnh đó cần tránh các đồ cay nóng, đồ kích thích, rặn hay ngồi lâu khi đại tiện, ngồi lâu 1 chỗ…vì những thói quen có hại này sẽ làm tăng nguy cơ tái phát bệnh trĩ.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Việc chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như giai đoạn bệnh, phương pháp điều trị bệnh trĩ, địa chỉ y tế, bác sĩ điều trị…do đó rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể. Tuy nhiên thông thường chi phí thường đi kèm với chất lượng chính vì vậy bạn không nên vì ham rẻ mà chọn những cơ sở y tế kém chất lượng bởi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, chúng tôi cũng đã đưa kỹ thuật PPH vào điều trị bệnh trĩ và đã chữa thành công cho rất nhiều người bệnh (cả những người bị bệnh nhẹ và những người bị bệnh nặng). Nếu có thể, bạn hãy thu xếp qua địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà rất rõ ràng, công khai và đều nằm trong khung giá của Bộ Y tế nên sẽ phù hợp với tất cả mọi người.  

Bệnh trĩ ngoài việc gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt còn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như ung thư trực tràng, nhiễm trùng, thiếu máu… do đó bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị vì bệnh của bạn đã ở giai đoạn cuối nếu bạn kéo dài thời gian đi chữa trị e rằng bạn khó tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ gây ra.

Bác sĩ tư vấn

Trên đây là thông tin tư vấn liên quan đến chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám Thái Hà. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi đến số điện thoại đường dây nóng của phòng khám: 01665 115 116 - 01665 116 117  để được tư vấn trực tiếp.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám