• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Trĩ nội

Các búi trĩ xuất hiện bên trong hậu môn được gọi là bệnh trĩ nội. Trĩ nội thuộc nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và có những biểu hiện dễ nhận biết vì gây đau khi cọ xát và chảy máu tại vùng hậu môn của người bệnh. Để điều trị bệnh trĩ nội, có thể sử dụng phương pháp uống thuốc hoặc phẫu thuật
bệnh trĩ nội là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ nội như thế nào? hầu như ai cũng biết nhưng để biết về trĩ nội thì không phải ai cũng rõ.
Trĩ nội độ 1 và trĩ nội độ 2 là giai đoạn đầu của bệnh trĩ nội. Khi trĩ ở giai đoạn này người bệnh không cần quá lo lắng.
Bệnh trĩ nội độ 3 và trĩ nội độ 4, bệnh không những gây gây vướng víu và khó chịu mà còn có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.
Để phòng tránh được bệnh trĩ nội chúng ta cần hiểu được nguyên nhân gây bệnh trĩ nội.
Bệnh trị nội có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm gửi về phòng khám.
Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ nội chủ yếu là do tình trạng táo bón kéo dài, lười vận động… Việc dùng thuốc chữa trĩ bệnh trĩ nội phải dựa vào tình trạng bệnh.
Vì trĩ nội là căn bệnh rất dễ tái phát nên việc phát hiện và điều trị trĩ nội sớm là vô cùng cần thiết. Sau đây hãy cũng tìm hiểu về bệnh trĩ nội và cách chữa bệnh trĩ nội qua chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh...
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám