Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là bệnh thật khó nói vì xảy ra ở vùng hậu môn nhạy cảm. Triệu chứng dễ thấy là những búi trĩ xuất hiện ngay dưới vùng lược. Trĩ ngoại không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất lao động và sinh hoạt của người bệnh. Càng phát hiện sớm bệnh càng được điều trị nhanh và triệt để hơn.
Bệnh trĩ ngoại được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ không gây ra các biến chứng. Vậy bệnh trĩ ngoại là gì? Các dấu hiệu nhận biết trĩ ngoại như thế nào?
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không nếu không được điều trị kịp thời
Để điều trị trĩ ngoại cấp độ 1 đơn giản là: uống thuốc đầy đủ theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. Không nên coi nhẹ bệnh mà bỏ dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc.
Trĩ ngoại độ 1 là mức độ nhẹ thuộc giai đoạn đầu khi mới phát bệnh, có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và đau rát tại vùng hậu môn và xung quanh.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại. Vậy thuốc chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả là những loại thuốc nào?
Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả cần phải phù hợp với giai đoạn bệnh, vì ở từng mức độ nặng nhẹ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà chia sẻ,...