• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Khám và chữa bệnh trĩ ở đâu uy tin , hiệu quả tốt nhất hà nội là câu hỏi được nhiều người gửi thắc mắc về cho phòng khám

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 18 lượt đánh giá )
Lượt xem: 6125

Chào bác sĩ

Năm nay tôi 50 tuổi, tôi bị trĩ khoảng hơn 1 năm nay, tôi phát hiện bệnh từ rất sớm nhưng do tâm lý xấu hổ hơn nữa lại thấy bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng nên đã không đi chữa bệnh. Đến bây giờ tình trạng bệnh của tôi đã trầm trọng hơn rất nhiều (búi trĩ sa ra ngoài) làm tôi cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện vì vậy lần này tôi quyết tâm đi chữa. Tuy nhiên, chữa bệnh ở các bệnh viện lớn thì việc đợi làm các thủ tục rất mất thời gian và mệt mỏi. Tôi đang muốn chọn một cơ sở y tế tư nhân để chữa bệnh cho nhanh, nhưng hiên nay có qua nhiều cơ sở tư nhân mọc lên, tôi sợ không may chọn phải một cơ sở y tế kém chất lượng lại “ tiền mất tật mang” thì khổ. Xin bác sĩ cho tôi biết địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

                                                                                ( Dũng, Khâm Thiên)

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chào anh Dũng

Bệnh trĩ là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như gây nhiễm trùng, ung thư trực tràng…nếu không được điều trị kịp thời và triệt để. Thật tiếc vì anh phát hiện bệnh sớm mà lại không đi chữa ngay, nếu chữa ngay bệnh trĩ ở giai đoạn sớm thì việc chữa trị vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên không phải chỉ mỗi anh, mà còn rất nhiều người mắc trĩ như anh cũng vì tâm lý xấu hổ, e ngại vì bệnh ở vị trí nhạy cảm nên đã không đi chữa ngay, đến lúc bệnh trở nặng, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt hàng ngày thì mới tá hỏa đi khám.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

(Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất)

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ?

Câu hỏi “Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất” của anh cũng là câu hỏi của rất nhiều người bệnh trĩ. Sở dĩ nhiều người hỏi như vậy, bởi vì như anh nói, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ mọc lên, nếu không lựa chọn kĩ, không may lựa chọn phải cơ sở y tế kém chất lượng ( trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn kém, máy móc thiết bị lạc hậu, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng…) thì bệnh tình rất khó khỏi được triệt để, thậm chí còn mắc thêm một số bệnh do thiết bị y tế không đảm bảo. Chữa bệnh trĩ là điều quan trọng, nhưng việc lựa chọn cơ sở y tế để chữa trị bệnh còn quan trọng hơn rất nhiều bởi việc lựa chọn đó quyết định trực tiếp kết quả điều trị của anh.

Tại sao khám bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Thái Hà 

Phòng khám trĩ Thái Hà - Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng

Nói phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất bởi phòng khám sở hữu đủ điều kiện của một cơ sở y tế uy tín chất lượng, riêng với chữa bệnh trĩ phòng khám tự hào có:

Đội ngũ bác sĩ: Trình độ học vấn và trình độ tay nghề cao. Các bác sĩ hậu môn trực tràng tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh trĩ. Hơn nữa, các bác sĩ tại phòng khám đều là những người hết lòng vì bệnh nhân, luôn nhiệt tính, quan tâm tới người bệnh.

Trang thiết bị y tế: Tiên tiến hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Tại phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để chữa trị bệnh trĩ và đã giành được rất nhiều thành công. Sở dĩ các bác sĩ chuyên khoa lựa chọn kỹ thuật HCPT bởi kỹ thuật mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như an toàn tuyệt đối, không đau, không cần sử dụng dao kéo, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh, thời gian tiểu phẫu nhanh (chỉ mất khoảng 20 phút), nhanh hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn, thích hợp với mọi đối tượng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đã mang lại sự hài lòng cho tất cả người bệnh đã từng chữa trị tại phòng khám.

Để tránh những biến chứng cũng như những bất tiện do bệnh trị gây ra, chúng tôi khuyên anh nhanh chóng đi khám và chữa bệnh. Nếu có thể, anh hãy qua phòng khám đa khoa Thái Hà, để chúng tôi có thể khám và trực tiếp chữa trị bệnh cho anh. Chúc anh sớm khỏi bệnh.

Trên đây là tư vấn khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất. Nếu như còn có bất kì thắc mắc nào, anh hãy liên hệ trực tiếp đến số  điện thoại đường dây nóng 01665 115 116 - 01665 116 117 để được các bác sĩ chuyên khoa  hậu môn trực tràng tại phòng khám tư vấn trực tiếp.

Hoặc anh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thái Hà- Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ).

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám