• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Để chữa bệnh trĩ hiệu quả, cần biết rõ giai đoạn bệnh đang mắc phải. Bệnh trĩ ngoại có thể chữa bệnh theo hướng dùng thuốc, dùng các loại thảo dược hoặc dùng thủ thuật.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 26 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3525

Bệnh trĩ ngoại gây cho người bệnh tình trạng dở khóc dở cười “ đứng không yên, ngồi không xong”, thậm chí còn gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa nghiêm trọng  đến sức khỏe người bệnh. Do đó việc chữa bệnh trĩ là việc hết sức quan trọng. Chúng ta hãy cùng tham khảo các cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả qua chia sẻ của các chuyên gia hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Để chữa bệnh trĩ hiệu quả, cần biết rõ giai đoạn bệnh đang mắc phải. Bệnh trĩ ngoại có thể chữa bệnh theo hướng dùng thuốc, dùng các loại thảo dược hoặc dùng thủ thuật.Với những người mắc trĩ ngoại ở giai đoạn sớm (giai đoạn 1 và giai đoạn 2): Có thể chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng thuốc hay sử dụng các loại thảo dược.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả với thuốc

Trong thuốc chữa trĩ ngoại có chữa các thành phần có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tăng sức bền thành tĩnh mạch…Thuốc có thể sử dụng ở dạng uống hoặc bôi và đặt trực tiếp tiếp vào hậu môn. Để việc chữa trị đạt được hiệu quả thì việc sử dụng loại thuốc và liều lượng thuốc phải tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả với thảo dược

Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng thảo dược

(Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng thảo dược)

Sử dụng các loại thảo dược như rau diếp cá, lá thiên lý non, lá sung, đu đủ xanh…để chữa trị ngoại ở giai đoạn sớm cũng rất hiệu quả do trong  các loại thảo dược này có chứa các thành phần sát khuẩn cao, giảm đau, tiêu viêm.

Với những người mắc trĩ ngoại ở giai đoạn muộn (giai đoạn 3 và giai đoạn 4): Lúc này búi trĩ đã sa ra ngoài và sưng to nên việc chữa trị trĩ ngoại ở giai đoạn này khá phức tạp, để chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả giai đoạn này, bác sĩ thường chỉ định dùng các thủ thuật như thắt búi trĩ, chích xơ, đốt laser, những trường hợp nặng hơn thì phải tiến hành phẫu thuật cắt búi trĩ.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, các chuyên gia đã áp dụng thành công công nghệ PPH trong việc chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả triệt để. Kỹ thuật PPH là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ riêng phòng khám đa khoa Thái Hà mà còn là sự lựa chọn của các bệnh viện chuyên khoa trong việc chữa trĩ bệnh trĩ ngoại hiệu quả vì thời gian làm tiểu phẫu ngắn, thời gian hồi phục nhanh, không gây đau đớn cho người bệnh, hạn chế tối đa chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn và cso thể ạp dụng cho tất cả các đối tượng bị trĩ ngoại.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại

(Cách chữa bệnh trĩ ngoại)

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái hà về các cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả. Nếu như còn có bất kì thắc mắc gì về bệnh trĩ ngoại hoặc phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, hãy liên hệ trực tiếp đến số 01665 115 116 - 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn hoặc click chọn “ Bác sĩ tư vấn” để chat trực tiếp với các chuyên gia tại phòng khám.

Hoặc có thể đến trực tiêp địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thái Hà: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám